ร้าน แกลเลอรี่ ภูเก็ต

ไข่มุกอันดามัน ของที่ระลึกอันล้ำค่าแห่งเมืองภูเก็ต

ถ้าคุณกำลังมองหาของฝากหรือของที่ระลึกที่มีคุณค่าและมีเอกลักษณ์ เมื่อมาเยือนที่จังหวัดภูเก็ตแล้วละก็… จิวเวลรี่ หรือ อัญมณี เพชร เป็นตัวเลือกของที่ระลึกที่น่าสนใจไม่น้อย เปรียบได้ราวกับไข่มุกอันดามันอันล้ำค่าที่เป็นของที่ระลึกที่มีคุณค่า ช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ผู้รับ พร้อมช่วยสัมผัสอารมณ์แห่งความงดงามที่แท้จริงของจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย ฉะนั้นในบทความนี้ เราได้คัดสรรร้านจิวเวลรี่ ชื่อดัง คุณภาพดี ประจำจังหวัดภูเก็ตที่เก่าแก่ และมีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานและมีคุณค่ามาให้ได้รู้จักกัน ถ้าหากใครได้มาเยือน รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจพร้อมกับจิวเวลรี่ ที่มีคุณภาพกลับไปเป็นของที่ระลึกให้แก่คนที่คุณรักได้อย่างอย่างแน่นอน 

ปักหมุด 3 ร้าน จิวเวลรี่ ชื่อดัง คุณภาพดี ประจำเมืองภูเก็ต!

1. ร้าน เจมส์แกลเลอรี่ ภูเก็ต (Gems Gallery Phuket Co., Ltd.)

ร้าน เจมส์แกลเลอรี่ ภูเก็ต

ร้านเจมส์แกลเลอรี่ ภูเก็ต เป็นร้านจิวเวลรี่ที่เป็นที่รู้จักในเมืองภูเก็ตเป็นอย่างดี ซึ่งจะจำหน่ายอัญมณีและเพชรที่มีคุณภาพและมีความสวยงามหลาหลายแบบ ร้านนี้เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวมักจะมาเยี่ยมชมและเลือกซื้ออัญมณีเพื่อเป็นของที่ระลึก หรือของฝากกลับไปเสมอ

เจมส์ แกลอรี่ ภูเก็ต

สำหรับจุดเด่นของร้านเจมส์แกลเลอรี่ ภูเก็ต คือ มีที่ตั้งที่ ทำเลที่สะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมและซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีการให้บริการรับซื้อและจำหน่ายอัญมณีเพชรราคาถูกอีกด้วย

Gems Gallery

ความน่าสนใจของร้านเจมส์แกลเลอรี่ ภูเก็ต จะมีการนำเข้าจิวเวลรี่ที่มามาจากแหล่งที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยร้านมุ่งเน้นการเลือกเฉพาะจิวเวลรี่ ที่มีความสมบูรณ์แบบ สวยงาม และได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างครบรอบด้าน ลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าที่นี่จะได้รับความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าและการบริการที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่า!

2. ร้าน Amorn Phuket Pearl

มาถึงร้านที่สองกันบ้างค่ะ สำหรับร้าน Amorn Phuket Pearl ก่อตั้งขึ้นโดย คุณอมร อินทรเจริญ ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน  โดยในอดีตนั้นคุณอมรมีธุรกิจ คือขายไข่มุกเป็นวัตถุดิบเพียงอย่างเดียว แต่ต่อมาเขาได้มองเห็นโอกาสในการแปรรูปไข่มุกเพื่อผลิตจิวเวลรี่ ซึ่งเป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูง 

Phuket Pearl อมร

คุณอมรได้ศึกษาและวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยของรัฐเพื่อทำการพัฒนาการเลี้ยงมุกกลม และเรียนรู้เทคนิคอื่น ๆ อีกมากมายในการพัฒนาคุณภาพของไข่มุก เพื่อนำมาผลิตเป็นจิวเวลรี่ที่มีคุณภาพสูง

ร้านขายไข่มุกภูเก็ต

คุณอมรได้เริ่มต้นก่อตั้งแบรนด์ Amorn ภายใต้แนวคิด “ความงามอันเป็นนิรันดร์” เพื่อเติมเต็มความสวยงามและคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์ไข่มุกที่ได้ผลิตขึ้น ทางบริษัทฯ ได้ใช้แรงบันดาลใจจากความสวยงามธรรมชาติของไข่มุกและการสร้างสรรค์ออกแบบจิวเวลรี่ด้วยดีไซน์ที่อิสระและงดงาม

เมื่อปี พ.ศ. 2554 บริษัทได้รับรางวัลชนะเลิศในงานประกวดออกแบบเครื่องประดับในงาน GIT GEM & JEWELRY DESIGN AWARD ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่พิสูจน์ได้ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ AMORN นั้นมีความสวยงามและการออกแบบที่เหนือชั้น

จิวเวอรี่ภูเก็ต

สำหรับร้าน Amorn Phuket Pearl นั้นได้รับการรับรองเป็นรายแรกของประเทศไทยโดยได้รับการการันตีถึงคุณภาพและความสวยงามของผลิตภัณฑ์ไข่มุกภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2000 ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากลสำหรับการบริหารจัดการคุณภาพไข่มุก รวมทั้งการันตีความสำเร็จด้วยการได้รับรางวัลระดับประเทศ 2 รายการ ได้แก่ รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นแห่งชาติ และ รางวัลสุดยอด SMEs ดีเด่นแห่งปี พร้อมทั้งได้สิทธิในการออกแบบผลิตมงกุฎภายใต้แบรนด์ AMORN ในเวทีนางงามระดับโลกหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น เวที Miss World Singapore 2012 Miss Thailand World 2013, Miss World Switzerland 2013 และ Miss Thailand World 2014

อมร ไข่มุกภูเก็ต

ผลงานเหล่านี้เองสามารถการันตีได้ว่า Amorn Phuket Pearl เป็นบริษัทที่มีผลงานที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง ลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าจาก Amorn Phuket Pearl จะได้รับความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ และได้รับคุณค่าที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน 

3. ร้าน วังถลาง จีวเวอรี่ จังหวัดภูเก็ต

ร้าน วังถลาง จีวเวอรี่ จังหวัดภูเก็ต

วังถลาง จีวเวอรี่ จังหวัดภูเก็ต หรือรู้จักในชื่อ ภูเก็ตเจมส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นศูนย์รวมอัญมณีและเครื่องประดับที่โด่งดังมากในประเทศไทย เมื่อคุณเดินเข้าสู่ “วังถลาง เจมส์ อินเตอร์เนชั่นแนล” คุณจะได้พบกับสวนที่สวยงาม พร้อมกับมีอัญมณีและเครื่องประดับจัดแสดงให้เห็นอย่างลงตัว สร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยว

โดยร้านจะเน้นการผลิตเครื่องประดับที่มีความประณีตเฉพาะตัวที่สุด

เมื่อคุณได้ไปเลือกซื้อจีวเวลรี่ที่นี่ คุณจะสามารถเลือกดีไซน์ ออกแบบจีวเวลรี่ ได้ในสไตล์ที่ชอบ เพราะร้านนี้จะให้ความสำคัญ มุ่งเน้นถึงความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก ทั้งนักท่องเที่ยวเอเชียและยุโรป รวมถึงกลุ่มลูกค้าชาวไทยก็เช่นกัน

วังถลาง จีวเวอรี่ ภูเก็ต

นอกจากนี้บรรยากาศภายในร้านวังถลาง จีวเวลรี่ นั้นมีความสวยงาม สมบูรณ์ และสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 1,000 คนต่อวัน มีการขยายพื้นที่ร้าน ที่มีขนาดพื้นที่กว้างขวางถึง 2,680 ตารางเมตร โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้ บริการอย่างครบครัน เช่น พื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง, สถานที่แสดงประวัติความเป็นมาของอัญมณี, ห้องปฏิบัติการผลิตเครื่องประดับ, พื้นที่แสดงอัญมณีประเภทต่างๆ และอื่น ๆ อีกมายมาย 

ถ้าหากใครมาเยือนจังหวัดภูเก็ตแล้วละก็ อย่าพลาดที่จะมาซื้อของที่ระลึกอันสวยงามอย่าง

 “จีวเวลรี่ อัญมณีและเพชร” ที่มีเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ตกันด้วยนะคะ รับรองว่าเมื่อซื้อไปแล้ว ผู้รับจะสามารถสัมผัสอารมณ์ได้ถึงความงดงามที่แท้จริงของจังหวัดภูเก็ตอย่างแน่นอนค่ะ  😊

ชอบท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชอบอ่านหนังสือและเขียนบทความท่องเที่ยวต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *