ทริปเกาะราชา 

ทัวร์เกาะราชา วันเดย์ทริป โดยเรือยอร์ช เรือสปีดโบ๊ท แบบพรีเมี่ยม เกาะราชาเป็นเกาะที่มีน้ำทะเลมีสีมรกตสวยงาม และสามารถดำน้ำตื้นได้ทั่วเกาะ และยังมีกิจกกรมดำน้ำลึกด้วย สำหรับใครสายดำน้ำมาเกาะเพื่อเล่นน้ำโดยเฉพาะต้องโปรแกรมนี้เลย

ทัวร์ที่เปิดให้บริการ ทัวร์เกาะราชาน้อย เกาะราชาใหญ่ เกาะไม้ท่อน, ล่องเรือยอร์ชเกาะราชาชมพระอาทิตย์ตก, ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮเต็มวัน โดยเรือสปีดโบ๊ท

แสดงทั้งหมด 4 ผลลัพท์

ทริปเกาะราชา

เหมาะสำหรับคนที่ที่กำลังมองหาหาดทรายสีขาวสวยๆไว้นั่งเล่นชิวริมทะเล หรืออยากดำน้ำลึกค้นหาสัตว์ใต้ท้องทะเล ทัวร์เกาะราชาคือหนึ่งในตัวเลือก

เกาะราชาใหญ่

Read more

โดยที่เกาะราชาใหญ่ เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีอ่าวมากถึง 5 อ่าว และถือเป็นแหล่งดำน้ำที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะบริเวณ อ่าวสยาม มีความเป็นธรรมชาติมาก น้ำทะเลมีสีมรกตสวยงาม กิจกกรมดำน้ำลึกเป็นกิจกรรมไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้

เล่นน้ำเกาะราชา

 

และยังมีดำน้ำตื้นที่สามารถดำได้ทั่วเกาะเลยเพราะมีแนวปะการังที่สมบูรณ์ทุกที่ การท่องเที่ยวรอบอ่าวทำได้โดยสะดวก เพราะมีเส้นทางเดินเท้าเที่ยวชมธรรมชาติได้รอบเกาะ

 

ชมพระอาทิตย์ตก ที่เกาะราชา

 

และพลาดไม่ได้กับมุมแสนโรแมนติกบริเวณอ่าวปะตก เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก

สายติสๆ สายดำน้ำลึกต้องไม่พลาดกับดำน้ำเกาะราชาน้อย อยู่ห่างจากเกาะราชาใหญ่ 11 กิโลเมตร จะพบโขดหินมากกว่าชายหาด แต่ข้างล่างใต้น้ำเต็มไปด้วยปะการังและสัตว์นานาชนิดให้ได้ชื่นชม

Read less