รวมทัวร์สิมิลัน

วันเดย์ทริป พรีเมี่ยม โดยเรือสปีดโบ๊ทและเรือคาตามารัน เดินทางจากภูเก็ต หรือเขาหลัก ทริปที่ซันนี่ซีให้บริการ ได้แก่ ทัวร์สิมิลัน ชุดหางนางเงือก กับ Fantastic Similan โดยผู้ให้บริการและเชี่ยวชาญมามากกว่า 15 ปี ใครชอบพร็อพถ่ายรูปสวยๆ ไกด์สุดน่ารักต้องเลือกทริปนี้เลย  หรือจะเป็นทริปสิมิลันแบบวันเดย์ทริป พรีเมี่ยม เดินทางกับ SeaStar ที่เป็นที่นิยมของลูกค้ามากมาย หรือหากใครชอบแบรนด์ เลิฟอันดามัน ต้องเลือกทริปนี้เลย ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน กับ Love Andaman  หรือลูกค้าท่านใดชอบเดินทางกับเรือขนาดใหญ่ ซันนี่ซีแนะนำเป็น ทัวร์เกาะสิมิลัน โดยเรือคาตามารัน 2 ชั้น  ทุกโปรแกรมและผู้ให้บริการซันนี่ซี ได้เลือกสรรมานำเสนอขายเพื่อนๆ การันตีความประทับใจ

แสดงทั้งหมด 4 ผลลัพท์


จองทัวร์สิมิลัน วันเดย์ทริป เรือสปีดโบ๊ท เรือคาตามารัน

ทัวร์สิมิลันเหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบกับสัตว์ทะเลหายาก ประการังที่อุดมสมบูรณ์ น้ำใสแบบเห็นพื้นทรายใต้ท้องทะเล

นักท่องเที่ยวคนไหนอยากเที่ยวทุกบรรยากาศ ต้องเที่ยวสิมิลัน จะได้อารมณ์ครบทุกรสชาติตั้งแต่การเที่ยวชายหาด ดำน้ำดูปะการัง เส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ และจุดชมวิวที่สวยงาม  ต้องแวะมาหมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา

Read more

ทัวร์สิมิลัน

เป็นหมู่เกาะประกอบไปด้วย 9 เกาะเล็กๆท่ามกลางทะเลลึก ที่วางตัวเรียงรายตามแนวยาวเหนือ-ใต้ มีความสวยงามทั้งเหนือผิวน้ำและใต้ท้องทะเล เป็นแหล่งน้ำลึกที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก สามารถดำน้ำดูปะการังและสัตว์ทะเลหลากหลายได้ทั้งน้ำลึกและน้ำตื้น ปะการังบางชนิดยังพบมากได้แค่ที่หมู่เกาะสิมิลันนี้เท่านั้น

พระเอกของหมู่เกาะนี้ และเป็น iconic เลยก็ว่าได้ เพราะว่าเกาะสิมันลัน หรือเกาะแปด เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะสิมิลัน มีหาดทรายขาวละเอียด ด้านเหนือของเกาะมีหินขนาดใหญ่ มีลักษณะคล้ายรองเท้าบู๊ต และหินคล้ายเรือใบ นึกภาพไม่ออกกันเลยใช่มั้ยคะว่าหน้าตาเป็นยังไง อย่าเสียเวลานึกอยู่เลยค่ะ แวะไปสัมผัสและถ่ายรูปโพสลงโซเชียลกันดีกว่า

นอกจากจะมีหินรูปร่างแปลกประหลาดแล้ว ที่เกาะเมี่ยง หรือ เกาะสี่มีสัตว์หน้าตาแปลกประหลาดให้ได้ไปค้นหากันด้วยค่ะ อย่างเช่น ปูไก่ นกชาปีไหน ซึ่งเป็นสัตว์ที่หาดูได้ยาก เกาะสี่เป็นเหมือนศูนย์กลางของทั้ง 9 เกาะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีจุดชมวิวที่สวยงาม

ไปต่อกันที่เกาะหัวกะโหลก-หินปูซา หรือ เกาะเจ็ด เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่มีหาดทรายขาวสะอาดและยาวมากที่สุดในเก้าเกาะ มักจะมีน้องเต่าขึ้นมาวางไข่ บางครั้งถ้าโชคดีอาจพบน้องปลากระเบนราหู หรือพี่ฉลามวาฬแวะมาทักทายกันด้วยน้า

เกาะบางู หรือ เกาะเก้า ไม่น้อยหน้ามีแนวปะการังและกัลปังหาที่สมบูรณ์ให้ชมกัน และยังเป็นที่อยู่อาศัยของปลาหลากชนิด เช่น ปลาไหลริบบิ้น

 

กิจกรรมที่พลาดไม่ได้เลยเมื่อมาเที่ยวสิมิลัน คือ

  • กิจกรรมดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น
  • กิจกรรมปีนเขาไปดูจุดชมวิวและชมธรรมชาติ
  • นอนเล่นชิวริมหาด
  • ชื่มชมชีวิตสัตว์บนเกาะ

 

เรือที่ให้บริการ เรือสปีดโบ๊ท และ เรือคาตามารัน

เรือที่ให้บริการไปยังหมู่เกาะสิมิลัน จะมีให้บริการทั้งเรือสปีดโบ๊ทและเรือสปีดคาตามารัน

เรือสปีดโบ๊ท ( Speed boat)

ทัวร์สิมิลัน Similan island เรือ speed boat ให้บริการไปสิมิลัน

ใช้เวลาเดินทางได้เร็วกว่าเรือประเภทอื่น ทำให้เราได้มีเวลาเที่ยว อยู่บนเกาะได้นานขึ้น และเรือจะบรรจุผู้โดยสารไม่เยอะ ทำให้มีพื้นที่นั่งสะดวก ที่นั่งเรือของเป็นแบบใหม่ จะหันหน้าเข้าหาทะเล มีพื้นที่เดิน ไม่แออัด ทำให้ไม่มึนเวียนหัว เที่ยวสนุกตลอดทริป

 

เรือคาตามารัน ( Catamaran )

เรือสปีด คาตามารัน 2 ชั้น Speed Catamaran 2 Storeys (6)

เป็นเรือแบบใหม่ จะเป็นเรือขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง มีที่นั่งตาข่าย เรือจะแล่นไม่เร็วเท่ากับเรือสปีดโบ๊ท ใช้เวลาที่เดินทางนานกว่าเล็กน้อย

Read less