ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต ได้ชมพระอาทิตย์ตกดินแบบใกล้ๆ บริเวณจุดที่สวยที่สุดในไทย

วันหยุดเทศกาลหรือวันหยุดยาว หลายๆครอบครัวก็คงจะมีแผลนที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวกันใช่ไหมหละคะ หากเพื่อนๆอยู่กรุงเทพ ที่เที่ยวยอดฮิตก็น่าจะเป็นหัวหินหรือพัทยาแบบใกล้ๆ แต่ถ้ามีโอกาสล่ะก็ ซันนี่อยากจะแนะนำให้มาล่องเรือยอร์ชที่ภูเก็ตสักครั้งดู เพราะว่ามันดีกว่าที่คิดจริงๆค่ะ ลองอ่าน 5 เหตุผลที่ควรไปล่องเรือยอร์ชสักครั้งเพื่อประกอบการตัดสินใจกันนะคะ

1. ไปได้ทั้งครอบครัว

ล่องเรือยอร์ชไปได้ทั้งครอบครัว

การเที่ยวแบบล่องเรือยอร์ชนั้นสามารถไปได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ หรือผู้สูงอายุ ก็สามารถไปได้ค่ะ เพราะเนื่องจากการแล่นของเรือ เรือจะแล่นไปเรื่อยๆไม่กระแทก ทำให้สะดวกแก่การไปเที่ยวแบบครอบครัวมากค่ะ

2. บรรยากาศดี

ล่องเรือยอร์ช บรรยากาศดี

เนื่องจากการแล่นของเรือ เรือจะแล่นไปแบบเรื่อยๆ ทำให้เราได้สัมผัสกับลม ไอทะเล แบบเบาๆ ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ดีสุด แถมบริเวณเรือยอร์ชจะมีพื้นที่ให้นั่งบริเวณหน้าเรือเป็นผ้าใบ ทำให้เราได้นั่งสัมผัสน้ำทะเลแบบใกล้สุดๆ

3. ถ่ายรูปสวย

ล่องเรือยอร์ช ถ่ายรูปสวย

สำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป ต้องห้ามพลาด เพราะไม่ว่าตรงส่วนไหนของเรือยอร์ชก็ถ่ายรูปสวย ด้วยความหรูของเรือ โดยเฉพาะตอนที่เรือกลางใบเป็น signature สุดๆ หรือจะเป็นช่วงที่พระอาทิตย์กำลังตกดินก็สวยไม่แพ้กัน

4. เมาเรือก็ไปได้นะ

ล่องเรือยอร์ชกับซันนี่

สำหรับเพื่อนๆที่เมาเรือก็สามารถไปได้ เพราะเรือแล่นไม่เร็ว ทำให้ไม่เวียนหัว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากเที่ยวแต่เมาเรือ การล่องเรือยอร์ช อาจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีค่ะ

5. ได้ชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเลแบบใกล้ชิด

ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต ได้ชมพระอาทิตย์ตกดินแบบใกล้ๆ บริเวณจุดที่สวยที่สุดในไทย

จะได้ชมพระอาทิตย์ตกบริเวณจุดที่สวยที่สุดในภูเก็ต และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย เพื่อนๆจะได้สัมผัสกับพระอาทิตย์ตกแบบใกล้ชิดกลางทะเล และได้เห็นแสงสีทองสาดส่องมายังท้องทะเล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการ์ณที่หาได้ยากและควรลองสักครั้ง

หากเพื่อนสนใจโปรแกรมล่องเรือยอร์ช สามารถกดดูโปรแกรมได้เลย ที่ รวมโปรแกรมทัวร์ ล่องเรือยอร์ช ภูเก็ต

ชอบท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชอบอ่านหนังสือและเขียนบทความท่องเที่ยวต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *