ภูเก็ตแฟนตาซี

ทำไมต้องไป ภูเก็ตแฟนตาซี Phuket Fantasea?

ไม่ว่าใครก็รู้ดีว่า ภูเก็ตของเรานั้นเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมไทยที่แสนงดงาม และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในภูเก็ตที่พร้อมจะถ่ายทอดวัฒนธรรมไทยที่ไม่ได้จำกัดไว้แค่ภูเก็ต

โชว์ภูเก็ตแฟนตาซี
โชว์วัฒนธรรมไทย


หนึ่งในนั้นที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักนั่นก็คือ “ภูเก็ตแฟนตาซี” ธีมปาร์ควัฒนธรรมไทยสุดยิ่งใหญ่ที่รวมความสวยงามของความเป็นไทยไว้ในที่แห่งนี้ ให้เราได้ซึมซับและปลดปล่อยจินตนาการไม่รู้จบยามค่ำคืนผ่านธีมปาร์คสุดยิ่งใหญ่แห่งนี้

ห้องอาหารภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี หรือ ธีมปาร์ควัฒนธรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกมลาเพียง 750 เมตรเท่านั้น เดินทางได้สะดวก และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายรอคอยผู้มาเยือนให้ได้มาสัมผัสกันอย่างจุใจ ขอแนะนำว่าควรมาถึงที่ปาร์คในช่วงก่อนเวลา 18.00 น. เพื่อที่จะได้มีเวลาชื่นชมความสวยงามของปาร์คอย่างเต็มที่ รวมไปถึงได้รับชมการแสดงอย่างไม่รีบร้อนด้วยนะ

ภูเก็ตแฟนตาซี
การแสดงผ่านวัฒนธรรมไทยสุดอลังการ

ธีมปาร์คแห่งนี้ถูกจัดขึ้นมาในธีมการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยอันสวยงามผ่านพื้นที่กว่า 70 ไร่ เนรมิตภูเก็ตให้กลายเป็นอาณาจักรที่รวบรวมศิลปวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีไทยผสมผสานไปกับเทคโนโลยีสุดล้ำยุคที่จะเพิ่มความตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น

ภัตตาคารมโนห์ราทอง
ภัตตาคารมโนห์ราทอง

เริ่มต้นกันด้วยการทานบุฟเฟต์เติมพลังก่อนไปเที่ยวให้หนำใจกันที่ “ภัตตาคารมโนห์ราทอง” ภัตตาคารสุดยิ่งใหญ่สีทองอร่ามที่เราจะได้เห็นจิตรกรรมแสนวิจิตรงดงามไม่ว่าจะมุมไหน ทั้งยังถูกต้อนรับด้วยเหล่ากินรีมากมาย เหมือนได้ทานอาหารในป่าหิมพานต์เลย

ธีมปาร์ควัฒนธรรม
ปราสาทหินโบราณ

สัมผัสความเป็นไทยแท้ด้วยการนั่งช้างชมลานวังไอยรา รับชมความยิ่งใหญ่ของวังไอยราที่ประกอบขึ้นเป็นปราสาทหินโบราณ เพิ่มความสวยงามด้วยสระน้ำพุให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนยุคไปท่องเที่ยวในวังที่แท้จริง ก่อนจะไปเดินเท้ารอรับชมการแสดงพิเศษที่เวทีวีว่าแบงคอก ณ โซน “หมู่บ้านหรรษา” ที่จะแสดงความเป็นกรุงเทพมหานครสุดฉูดฉาดผ่านแสงสีเสียงสุดอลังการ ดูโชว์จบแล้วเราก็ยังสามารถเลือกช้อปสินค้าที่ระลึกจากทุกภาคทั่วไทยที่หมู่บ้านหรรษาแห่งนี้ได้เลย

ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์
ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์

อีกจุดแวะชมน่าสนใจที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ “ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์” ที่เราจะได้พบกับเหล่าสัตว์น่ารักมากมาย ผ่านรูปแบบ Theatrical Safari ที่จะให้สัตว์เป็นตัวเอกในแต่ละฉาก อย่าลืมไปเจอกับราชาเสือขาวสุดสง่าอย่างใกล้ชิดด้วยนะ

โรงละครวังไอยรา
โรงละครวังไอยราและคาราวานช้างสุดยิ่งใหญ่

ไฮไลท์ที่ทุกคนต้องจดจำเวลาให้ดี เพื่อเข้าสู่โรงละครวังไอยราสุดยิ่งใหญ่ เพื่อพบกับการแสดงมหัศจรรย์กมลาที่สร้างสรรค์ความอลังการผ่านการผสมผสานศิลปะการแสดง 9 มโนทัศน์ รวมสุดยอดเทคโนโลยีสุดตื่นตาตื่นใจในโชว์เดียว พร้อมรับชมคาราวานช้างสุดยิ่งใหญ่หลายสิบเชือก รับชมตำนานโบราณและอารยธรรมของเมืองกมลาแบบเต็มตายิ่งกว่าที่ไหน บอกเลยว่าต้องประทับใจกับความยิ่งใหญ่สุดมหัศจรรย์อย่างแน่นอน

ภูเก็ตแฟนตาซี การแสดง

ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษด้วยการแสดงดนตรีร่วมสมัยไปพร้อม ๆ กับการจิบเครื่องดื่มชิล ๆ ที่ “ภัตตาคารกมลาเพียร์” ก่อนไปอย่าลืมแวะถ่ายรูปกับร้านรวงที่ประดับไฟสวย ๆ ด้วยนะ ถ้าได้ถ่ายรูปตอนกลางคืนละก็ รับรองว่าสวยจนหยุดถ่ายรูปไม่ได้เลยล่ะ

ทำไมต้องไปภูเก้ตแฟนตาซี
วัฒนธรรมไทยในรูปแบบที่ตื่นตาตื่นใจ


การมาเที่ยวที่ “ภูเก็ตแฟนตาซี” จะเปลี่ยนค่ำคืนที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นสุดพิเศษผ่านการถ่ายทอดวัฒนธรรมไทยในรูปแบบที่ตื่นตาตื่นใจกว่าที่ไหน ๆ หากใครได้มาภูเก็ตแถวหาดกมลา ลองแวะมาสัมผัสความยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการกันสักครั้งดูนะ ไม่ผิดหวังแน่นอน!

คำถามที่พบบ่อย FAQ

Phuket Fantasea เปิดกี่โมง?

เปิดเวลาห้าโมงเย็น 17.00PM

Phuket Fantasea เปิดทุกวันไหม?

เปิดให้บริการวันอังคาร วันศุกร์ และวันอาทิตย์

ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์ เปิดให้เข้ากี่โมง?

ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์ เปิดบริการ 17:30 – 21:00 น. ทั้งนี้เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ภูเก็ตแฟนตาซี 2023 ราคากี่บาท?

ราคาบัตรสำหรับชมการแสดงและดินเนอร์เริ่มต้นที่ 1,500+
ราคาเข้าชมอย่างเดียวเริ่มต้นที่ 1,000+

ควรเตรียมตัวไปถึง Phuket fantasea กี่โมง

ควรไปถึงก่อนการแสดงเริ่มอย่างน้อย 1 ชั่วโมง

ภูเก็ตแฟนตาซี เริ่มการแสดงกี่โมง

การแสดงจะเริ่มเวลา 21:00 น.
ประตูโรงละครเปิดเวลา 20.40 น.
การแสดงยาวประมาณ 70 นาที

จองตั๋วราคาพิเศษผ่านซันนี่ซี บัตรภูเก็ตแฟนตาซี Phuket Fantasea

ชอบท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชอบอ่านหนังสือและเขียนบทความท่องเที่ยวต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *